กิจกรรมวันขอบคุณพระเจ้าในวันแม่ของบริษัทฮองไท

May 13, 2024

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กิจกรรมวันขอบคุณพระเจ้าในวันแม่ของบริษัทฮองไท

กิจกรรมวันขอบคุณพระเจ้าในวันแม่ของบริษัทฮองไท
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กิจกรรมวันขอบคุณพระเจ้าในวันแม่ของบริษัทฮองไท  0

 

แม่เป็นก้อนมุมของครอบครัว และเป็นแหล่งที่มาของความรัก พวกเขาใช้ความอดทนและความห่วงใยอันไม่สิ้นสุดของพวกเขา เพื่อสนับสนุนการเติบโตของเรา

 

เรารู้ว่าเบื้องหลังพนักงานทุกคน มีแม่ที่ดี ที่มอบความมุ่งมั่นและการสนับสนุนอย่างเงียบสงบ เพราะฉะนั้น ฮองไทยให้ความสนใจพิเศษกับเทศกาลที่เต็มไปด้วยความรักและความขอบคุณ

ในฤดูกาลที่อบอุ่นและสวยงามนี้ วันแม่กําลังมาถึงตามสัญญา ในวันแม่ บริษัทได้เตรียมกิจกรรมต่างๆพนักงานของบริษัททุกคน ทําดอกไม้เต็มไปด้วยความรัก, เขียนคําอวยพรที่ซื่อสัตย์ที่สุดและคําพูดที่มาจากหัวใจให้กับแม่ และยังได้ร่วมเกมสื่อสารที่อบอุ่นเพื่อชนะของขวัญเล็ก ๆ ที่สวยงามที่เตรียมไว้สําหรับแม่

 

ที่นี่วันแม่ไม่ใช่แค่วันฉลอง มันสะท้อนถึงคุณค่าของบริษัทเราส่งเสริมให้พนักงานของเรา รักษาการปฏิสัมพันธ์ทุกครั้งกับแม่ของพวกเขา และขอบคุณความพยายามของแม่ของพวกเขา.

 

ฮองไทยจะสนับสนุนพนักงานอย่างเต็มที่ ในการส่งความปรารถนาที่ดีที่สุดให้กับแม่ในวันพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญที่คิดดี หรือคําพูดที่รักเราเชื่อว่าความเคารพและความดูแลสําหรับแม่ จะกลายเป็นแรงจูงใจสําหรับพนักงานที่จะก้าวหน้าทําให้เรามีความกระตือรือร้นและมีพลังมากขึ้น ในงานและชีวิต

ในขณะเดียวกัน ฮ่องไทยก็ขอบคุณลูกค้าด้วย สําหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2007 ถึง 2024 บริษัทขอบคุณสําหรับบริษัทของคุณตลอดเวลาเราจะยังคงให้ลูกค้าอุปกรณ์เสริมพิมพ์ และอุปกรณ์ใช้ในงานของแบรนด์และรุ่นต่างๆ.