1 พฤษภาคม วันแรงงานสากล

May 18, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 1 พฤษภาคม วันแรงงานสากล

1 พฤษภาคม วันแรงงานสากล

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 1 พฤษภาคม วันแรงงานสากล  0

วันหยุดวันแรงงานของจีนคือวันที่ 29 เมษายนถึง 3 พฤษภาคม หรือที่เรียกว่าวันแรงงานสากลเป็นวันหยุดราชการในประเทศจีน และตรงกับวันที่ 1 พฤษภาคมของทุกปีเทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองผลงานและความสำเร็จของคนงานจากทั่วโลกในประเทศจีน วันหยุดมักจะเป็นวันหยุดสามวันสำหรับคนงาน แม้ว่าวันที่เฉพาะเจาะจงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปีและกฎระเบียบของรัฐบาล

 

เพื่อเฉลิมฉลองวันแรงงานสากลของวันแรงงานอย่างอบอุ่น กระตุ้นความหลงใหลในการทำงานและการใช้ชีวิตของพนักงานทุกคน เสริมสร้างชีวิตทางวัฒนธรรมและกีฬา และเพิ่มความสามัคคีในทีม ในวันที่ 28 เมษายน บริษัท HONGTAI ได้จัดงานกีฬาที่สนุกสนานเพื่อเฉลิมฉลองวันแรงงานการประชุมกีฬาหมุนรอบความสนุกสนานและจิตวิญญาณของความร่วมมือ การออกแบบกิจกรรมของทีมอย่างพิถีพิถัน เช่น กระสอบทราย คลิปพินบอล ปิรามิด กระดานดัน และการยิงจุดตายตัวในระหว่างการแข่งขัน สมาชิกของแต่ละกลุ่มทำงานหนักและเผชิญกับความท้าทาย แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่กระตือรือร้นและกล้าหาญของผู้ใหญ่ชาวเอเชียอย่างเต็มที่ใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสของแต่ละกลุ่มได้ข้อสรุปที่สมบูรณ์ของกิจกรรมนี้ เสริมสร้างชีวิตวัฒนธรรมของพนักงานในเวลาว่าง นอกจากนี้ยังปรับปรุงแรงสู่ศูนย์กลางของทีมและสร้างบรรยากาศเชิงบวก

 

บริษัท HONGTAI ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของคนงานและสิทธิของคนงานมาอย่างยาวนาน โดยมุ่งมั่นที่จะให้พนักงานทุกคนทำงานในสภาพแวดล้อมที่เท่าเทียมกันและปลอดภัย และให้บริการลูกค้าทุกรายในสภาวะที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้