เทศกาลเรือมังกร

July 3, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทศกาลเรือมังกร

เทศกาลเรือมังกร

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทศกาลเรือมังกร  0

เทศกาลแข่งเรือมังกรหรือที่เรียกว่าเทศกาล Duanwu เป็นงานเฉลิมฉลองที่มีมายาวนานกว่า 2,000 ปีเทศกาลนี้เต็มไปด้วยประเพณีและวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาเป็นช่วงเวลาที่ชุมชนมารวมตัวกันเพื่อรำลึกถึงกวีและรัฐบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ Qu Yuan และเพื่อยกย่องมรดกอันยาวนานของวัฒนธรรมจีน

 

นอกจากการแข่งเรือมังกรและการรับประทานซงจือแล้ว เทศกาลนี้ยังเกี่ยวข้องกับประเพณีและกิจกรรมต่างๆผู้คนอาจแขวนซองสมุนไพรเพื่อปัดเป่าวิญญาณชั่วร้าย สวมเส้นไหมหลากสีเพื่อป้องกันตนเองจากโรคภัยไข้เจ็บ และเข้าร่วมการแสดงทางวัฒนธรรมและการละเล่นแบบดั้งเดิม

 

ที่ HONGTAIPART เราน้อมรับประเพณีวัฒนธรรมเหล่านี้และยึดมั่นในหัวใจของเราเราเชื่อในความสำคัญของการรักษาเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของเราในขณะที่ให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณเพื่อเป็นการแสดงความเคารพในเทศกาลแข่งเรือมังกร เราจึงมีวันหยุดหนึ่งวันในวันที่ 22 มิถุนายนวันหยุดนี้ทำให้ทีมของเราได้มีส่วนร่วมในงานเฉลิมฉลอง ใช้เวลากับครอบครัว และเติมพลังให้กับความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น

 

เรามีโอกาสได้ชมการแข่งขันเรือมังกรอันน่าตื่นเต้นงานนี้จัดขึ้นในบรรยากาศที่คึกคักและมีชีวิตชีวา โดยมีทีมงานจากองค์กรและชุมชนต่างๆ เข้าร่วมเรือมังกรประดับประดาด้วยสีสันที่สดใสและหัวมังกรที่วิจิตรบรรจง แล่นผ่านผืนน้ำด้วยการพายเป็นจังหวะ

 

ขณะที่เพื่อนร่วมงานเฝ้าดูอยู่ห่างๆ เราก็เต็มไปด้วยความคาดหวังและความกระตือรือร้นอากาศเต็มไปด้วยเสียงเชียร์และกำลังใจขณะที่ทั้งสองทีมแข่งขันกันอย่างดุเดือด แสดงให้เห็นถึงการทำงานเป็นทีมที่สอดประสานกันและความกล้าหาญทางร่างกายเสียงกลองก้องกังวาลไปทั่วผืนน้ำ สร้างจังหวะให้กับฝีพายและเพิ่มบรรยากาศที่สนุกสนาน

 

เพื่อนร่วมงานของเราประหลาดใจกับการแสดงความแข็งแกร่ง การประสานงาน และความมุ่งมั่นที่น่าประทับใจที่ผู้เข้าร่วมแสดงออกมาพวกเขารู้สึกทึ่งกับการเคลื่อนไหวที่สอดคล้องกันของฝีพาย ขณะที่แต่ละจังหวะขับเคลื่อนเรือมังกรไปข้างหน้า ทิ้งร่องรอยของน้ำกระเซ็นไว้เบื้องหลัง

 

ตลอดการแข่งขัน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน สร้างความรู้สึกเป็นมิตรและเป็นกันเองระหว่างผู้ชมเราส่งเสียงเชียร์ทีมโปรดของพวกเขาอย่างกระตือรือร้น พร้อมส่งเสียงสนับสนุน

 

ขณะที่การแข่งขันดำเนินไป ความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้นและความตื่นเต้นก็เพิ่มขึ้นเรือมังกรวิ่งคอและคอ แสดงความมุ่งมั่นที่แท้จริงของผู้เข้าร่วมเพื่อคว้าชัยชนะช่วงเวลาสุดท้ายของแต่ละการแข่งขันนั้นเข้มข้นเป็นพิเศษ โดยทีมต่างๆ พยายามผลักดันตัวเองจนถึงขีดจำกัดเพื่อเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก

 

การชมการแข่งขันเรือมังกรไม่ได้เป็นเพียงประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเพื่อนร่วมงานของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่จะได้ชื่นชมมรดกทางวัฒนธรรมและประเพณีอันยาวนานที่เกี่ยวข้องกับกีฬาโบราณนี้ด้วยพวกเขาออกจากงานโดยรู้สึกได้รับแรงบันดาลใจและแรงกระตุ้นจากจิตวิญญาณของการทำงานเป็นทีม ความทุ่มเท และความอุตสาหะที่แสดงโดยทีมเรือมังกร

 

ในขณะที่เราสะท้อนถึงความสำคัญของเทศกาลแข่งเรือมังกร เราขอขอบคุณคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและความไว้วางใจใน HONGTAIPARTเรายังคงมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อให้กับคุณ