ฤดูหนาวกำลังมา. คุณได้แก้ปัญหากระดาษติดและการแก้ไขไม่ดีหรือไม่?

October 6, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฤดูหนาวกำลังมา. คุณได้แก้ปัญหากระดาษติดและการแก้ไขไม่ดีหรือไม่?

ทุกวันนี้ "ความร้อนแรง" ของราคาวัตถุดิบพุ่งสูงขึ้น และเครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์เสริม และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอยู่ภายใต้แรงกดดันด้านอุปทานและราคาอย่างมากปีนี้ อากาศเย็นมาเร็วมาก และอุณหภูมิที่ต่ำส่งผลกระทบต่อการพิมพ์และการถ่ายเอกสาร รวมถึงกระดาษติด การแก้ไข และปัญหาอื่นๆ

 

มีส่วนประกอบที่ดูไม่เด่นในเครื่องถ่ายเอกสาร นั่นคือวงล้อดึงกระดาษ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักประการหนึ่งที่ทำให้กระดาษติดในฤดูหนาว"ข้อผิดพลาดของเครื่องที่เกิดจากล้อดึงกระดาษส่วนใหญ่เป็นกระดาษติดและกระดาษติด วัสดุส่วนใหญ่ของล้อดึงกระดาษเลือกที่จะเลียนแบบวัสดุโพลียูรีเทนใหม่ แต่แม้วัสดุดั้งเดิมจะแข็งเนื่องจากอุณหภูมิต่ำใน ฤดูหนาวส่งผลให้กระดาษติดและกระดาษติดนับประสาอะไรกับสินค้าที่มีคุณภาพต่ำซึ่งเป็นปัญหาที่ผู้ใช้เครื่องถ่ายเอกสารส่วนใหญ่จะพบเจอ"

 

ล้อดึงกระดาษเป็นส่วนที่เปราะบาง และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ส่งผลโดยตรงต่อต้นทุนและประสิทธิภาพเป็นที่เข้าใจกันว่าเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหากระดาษติด ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะซื้อผลิตภัณฑ์ลูกกลิ้งกระดาษของแท้ที่มีราคาสูงกว่าในฤดูหนาว แต่ราคาที่สูงไม่ได้หมายความว่าเอฟเฟกต์จะเหมาะสมที่สุด และปัญหากระดาษติดยังคงมีอยู่

 

ในกรณีนี้ HONGTAI ได้เปิดตัววงล้อรับกระดาษรูปแบบใหม่ที่มีสูตรวัสดุระดับไฮเอนด์บนพื้นฐานของล้อดึงกระดาษยางดั้งเดิมที่ใช้งานง่าย คุณภาพได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติม เพื่อไม่ให้ผลกระทบความแตกต่างของอุณหภูมิของล้อดึงกระดาษ และอายุการใช้งานของกระดาษ ล้อขึ้นสามารถเข้าถึงต้นฉบับได้ดีกว่าต้นฉบับในฤดูหนาวและผลการใช้กระดาษเคลือบชนิดพิเศษเหล่านี้ดีกว่าต้นฉบับ

 

"ผู้ผลิตในประเทศส่วนใหญ่หวังที่จะผลิตในราคาต่ำ แต่ราคาต่ำกลับทำให้คุณภาพลดลงอย่างมาก HONGTAI จัดหาล้อรับกระดาษที่ไม่ติดขัดในฤดูหนาว ใช้งานง่าย และราคาไม่แพงให้กับตลาด ยินดีให้คำปรึกษาและหวังว่าจะร่วมมือกับคุณ